Ngay khi bắt tay vào phát triển sản phẩm, Nhà sản xuất thường nghĩ ngay đến thương hiệu sản phẩm. Tem nhãn sản phẩm đại diện cho thương hiệu hiện diện ngay trên sản phẩm. Nhà sản xuất có thể in trực tiếp tem nhãn lên bao bì, hoặc có 1 cách đơn giản hơn in tem nhãn dán lên bao bì sản phẩm.

Tem nhãn là gì?

Tem nhãn sản phẩm có trên 99,99% sản phẩm bán ra trên thị trường, giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu, chất lượng lựa chọn đúng sản phẩm ưa thích. Tem nhãn sản phẩm có thể in trực tiếp lên bao bì, hoặc nhà sản xuất in tem nhãn decal dán lên sản phẩm. Phương pháp thứ 2 được ưa dùng vì chi phí rẻ,sản xuất nhanh, linh hoạt trong sử dụng.

Vai trò của tem nhãn

Tiết kiệm chi phí sản xuất

Phương pháp in trực tiếp nhãn hiệu sản phẩm lên bao bì chai lọ nhựa, thuỷ tinh tốn nhiều chi phí. Với phương pháp in tem nhãn decal lại khá nhanh gọn, sử dụng linh hoạt, đặc biệt chi phí in ấn giảm đến 80% cho việc sản xuất bao sản phẩm, hạ giá thành.

tiết kiệm chi phí

Nổi bật sản phẩm

Với các phương pháp in hiện tại, phương pháp in tem nhãn trên decal sản phẩm cho chất lượng hình ảnh trung thực, sắc sảo, màu sắc tươi sáng, bắt mắt giúp sản phẩm nổi bật so với đối thủ, tăng khả năng cạnh tranh trên thương trường.

Lan toả thương hiệu

In tem nhãn chuẩn màu thương hiệu sẽ tạo nên sự đồng nhất với sản phẩm. Khách hàng chỉ cần nhìn màu sắc tem nhãn, có thể dễ dàng nhận ra sản phẩm yêu thích của mình.

Tăng doanh số bán hàng

Thiết kế & In tem nhãn đẹp, màu sắc tương sáng, bắt mắt dễ gây chú ý, thiện cảm với người tiêu dùng. Chúng trở thành tác nhân kích thích khách hàng lựa chọn sản phẩm của bạn.

Các phương pháp in tem nhãn decal

In tem nhãn decal bằng phương pháp in offset

Phương pháp in cho chất lượng hình ảnh, màu sắc hoàn hảo, sắc nét đến từng chi tiết. Phù hợp với mọi loại tem nhãn từ thương mại đến cao cấp.
Đối với phương pháp in này những đơn hàng in tem nhãn decal có số lượng in lớn sẽ cho giá thành in trên từng sản phẩm là rẻ nhất.

Phương pháp in flexo

Chất lượng in không cao như in offset, bù lại công suất in tem nhãn cao. In flexo phù hợp in tem nhãn decal với các ngành sử dụng tem nhãn lớn như thực phẩm. Tuy tem sản phẩm có giá thành rẻ nhưng chi phí đầu tư bản in ban đầu rất lớn vì thế không phù hợp với các đơn hàng ít sản phẩm.

ky thuat in flexo

In kỹ thuật số

Trong vài năm trở lại đây, phương pháp in kỹ thuật số mang đến sự linh hoạt cho nhu cầu in tem nhãn số lượng ít, da dạng chất liệu decal nhựa, PVC, giấy…In kỹ thuật số có chất lượng in tương đương với bản in offset, đặt biệt in lazer kỹ thuật số. Bạn có thể đặt in chỉ với một nhã sản phẩm đến vài trăm nhãn sản phẩm.

Các loại decal phù hợp in tem nhãn

Decal giấy couche

Decal coated glossy thường được dùng trong in tem nhãn sản phẩm. Đặc điểm bề mặt bóng, nhẵn mịn, bắt mực & phản xạ ánh sáng tốt, cho hình ảnh & màu sắc trung thực.

Decal giấy kraft

Decal giấy kraft hay còn gọi là giấy tái sinh, có bề mặt nhám, màu nâu nhạt hoặc đậm tuỳ vào sản xuất, hút nhiều mực vì thế màu sắc in bị biến đổi tuỳ thuộc vào màu giấy. Decal giấy kraft thường được ứng dụng trong sản xuất tem nhãn cho sản phẩm rượu, mỹ phẩm, tinh dầu… 

Decal nhựa đục – trong

Decal nhựa, pvc có thể gọi chung là decal nhựa có đặc điểm dai, xé không rách, màu trắng sữa hoặc trong suốt. Ứng dụng nhiều trong thực phẩm, đồ uống.

decal nhựa, pvc

Decal si bạc

Decal si bạc bề mặt được tráng một lớp nhôm mỏng trên bề mặt giúp decal có độ bền cao, phản xạ ánh sáng tốt. Decal si bạc thường dán trên các máy móc công nghiệp, dân dụng hướng dẫn các tiêu chuẩn kỹ thuật như điện áp, công suất…

decal si bạc

PHÂN LOẠI TEM NHÃN DECAL

Tem nhãn decal có thể phân thành 3 loại như sau:

tem nhãn thương hiệu

Tem nhãn thương hiệu

Thường được dán mặt trước sản phẩm được thiết kế đồng nhất với nhận dạng thương hiệu, giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận diện sản phẩm ưa thích. 

Tem nhãn hướng dẫn sử dụng

Tem hướng dẫn sử dụng được dán mặt sau sản phẩm, giới thiệu thành phẩm, công dụng, cách bảo quản, ngày sản xuất, hạn dùng…

Tem phụ

Tem phụ được dùng nhiều cho các sản phẩm nhập khẩu, là tem hướng dẫn sử dụng tiếng Việt, được nhà nhập khẩu dán thêm vào sản phẩm trước khi bán ra thị trường.

bạn nên in tem nhãn decal ở đâu?

Công ty TNHH Dịch Vụ – Thương Mại Tín Sinh Phúc tự hào có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, có năng lực đáp ứng mọi nhu cầu về in tem nhãn decal tại TP.HCM cũng như trên toàn quốc. 

Chúng tôi trang bị đầy đủ các máy móc công nghệ in hiện có như máy in offset, máy in flexo, máy in kỹ thuật số, cũng như các máy móc thành phẩm sau in như máy bế, máy cắt demi, máy cán màn, máy cắt…

Công ty chúng tôi thường xuyên cập nhật đầu tư các công nghệ in mới, cũng như các máy móc gia công thành phẩm đồng bộ đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu in tem nhãn bất cứ số lượng nào.

4 lý do chúng tôi được tín nhiệm

Trong gần 20 năm qua, chúng tôi  luôn tận tuỵ, nhiệt tâm mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

20 Năm kinh nghiệm

Công ty được hình thành và xây dựng từ năm 2004, gần 20 năm hoạt động chúng tôi tích luỹ nhiều kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực in ấn.

Máy móc đồng bộ

Các công nghệ in ấn luôn được cập nhật và đầu tư mới đồng bộ tất cả các khâu từ in ấn đến khâu thành phẩm sau in.

Tư Vấn chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên được đào tạo và tái đào nâng cao kiến thức chuyên ngành và nhiều lĩnh vực liên quan giúp việc tư vấn khác hàng luôn chính xác.

Giá cả cạnh tranh 

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in tem nhãn, chúng tôi luôn đưa ra giá cả cạnh tranh giúp khách hàng tối ưu hoá chi phí. 

5 lợi ích khi hợp tác với chúng tôi

các sản phẩm in tem nhãn