Tờ gấp có thể được gọi là brochure, có nhiều cách hiểu khác nhau về tờ gấp ( nhưng cách hiểu thông dụng nhất đó là một loại sách quảng cáo, nhưng nó chỉ là một tờ giấy được gấp lại chứa các thông tin muốn gửi đến người đọc. Brochure thường được các công ty, doanh nghiệp sử dụng để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của mình đến người tiêu dùng. Qua đó, khách hàng sẽ thu thập thông tin cũng như đánh giá hiệu quả của sản phẩm đó để đưa ra lựa chọn tiêu dùng. Một tờ gấp quảng cáo có nhiều cách gấp khác nhau, tạo điều kiện có các Designer thỏa sức sáng tạo.

Tờ rơi (brochure) có thể được in trên máy in offset hoặc máy in laser kỹ thuật số. Kích thước thông dụng A3, A4, A5, A6,.. hoặc bất cứ kích thước đặc thù người dùng mong muốn.

Hình thức thành phẩm cũng rất da dạng, nhưng có điểm chung là có những nếp cấn gấp thành những sản phẩm theo mong muốn của người sử dụng. Thông thường, các loại tờ gấp thường được thiết kế với 1 đường cấn-gấp, gấp đôi ( Bi-fold Brochure); hoặc 2 đường cấn-gấp, gấp 3 (Tri-fold Brochure).

Tuỳ vào nhu cầu, kinh phí Khách hàng có thể lựa chọn hình thức phù hợp.

Các sản phẩm Tờ gấp đang Kinh doanh